Điêu khắc chân mày là gì?

Điêu khắc chân mày là hình thức làm đẹp mới hiện nay. Cải tạo lại cặp chân mày phù hợp với gương mặt, tạo cho gương mặt thêm sắc nét, thanh thoát và hợp với thuật tướng số và quan niệm của người phương Đông, hình dáng, đường nét và màu sắc lông mày thể hiện tính cách và vận mệnh của con người. Ngày nay, không chỉ những phụ nữ trung niên mong muốn tân trang lại nhan sắc, thậm chí các cô gái trẻ trung cũng tìm tới các phương pháp thẩm mỹ lông mày để làm đẹp cũng như thay đổi vận mệnh theo duy tâm. Có rất nhiều các phương pháp thẩm mỹ lông mày để chị em lựa chọn, từ phun xăm, thêu, nối, cấy thì hiện nay phương pháp mới – điêu khắc lông mày được nhiều chị em rần rần lựa chọn.

Khi thực hiện điêu khắc lông mày chuyên gia thẩm mỹ dùng một loại kim khắc siêu nhỏ, chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Vì vậy điêu khắc lông mày không để lại khung viền ngoài như xăm lông mày.
Dụng cụ điêu khắc chân mày được cải tiến hiện đại để có thể giúp việc điêu khắc chân mày đẹp tự nhiên, an toàn hiệu quả.
Bộ dụng cụ điêu khắc bao gồm lưỡi dao nhỏ mảnh để gắn linh hoạt vào 3 đầu bút điêu khắc.


Một chiếc bút với đầu gắn lưỡi dao chuyên dụng cho những nét chính với từng đường lông mày cong vừa và dài.

Một đầu bút với thiết kế giúp lưỡi dao điêu khắc những sợi lông mày cong nhỏ.


Chiếc bút còn lại, có thêm chi tiết nhựa gắn ở đầu bút để căn chỉnh được độ nông/sâu của lưỡi dao lên da, dụng cụ này rất cần thiết ở những vùng da nhạy cảm như phần đầu lông mày. Đây cũng là dụng cụ giúp các nét điêu khắc đều nhau hơn.

Tư vấn miễn phí
Hotline: 0908 789 939 _ (08) 6259 5566
ĐC: 715 – 717 Đường 3/2 P6 Q10 HCM.

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí