Điêu khắc chân mày 8D đẹp nhất

Điêu khắc chân mày công nghệ Hàn Quốc

Điêu khắc chân mày 8D là công nghệ mới nhất Hàn Quốc và đang trở thành một trong những trào lưu làm đẹp “hot nhất” hiện nay. Điêu khắc chân mày 8D là sự phát triển trong kỹ thuật làm đẹp hướng đến vẻ đẹp tự nhiên nhất đối với khách hàng khi xăm chân mày, rất khỏ phân biệt bằng mắt thường đâu là chân mày nhân tạo đâu là tự nhiên

 

 

Điêu khắc chân mày 8D có một ưu điểm nổi bật nhất với các công nghệ đi trước đó là sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, kỹ thuật lướt nhẹ vào tầng hạ bì, điêu khắc từng đường mỏng và nhuyễn lên chân mày tạo nên những nét mày sống động, tự nhiên như thật.

Video kết quả điêu khắc chân mày 8D tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh : https://jennathanh.vn/gia-dieu-khac-chan-long-may-8d/ 

 

 Ưu điểm của điêu khắc chân mày 8D

  • Sở hữu đôi mày phú quý, tự nhiên, thanh tú và cuốn hút cho khuôn mặt trong thời gian ngắn
  • Kỹ thuật nhẹ nhàng, không đau, không kích ứng da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Công nghệ phun xăm an toàn tuyệt đối, mực lên chuẩn 99%, sắc nét như thật.
  • Kiểu dáng, màu sắc hiện đại, đa dạng: chân mày ngang cá tính, dáng lá liễu đài các…

Điêu khắc chân mày 8D là loại hình thẩm mỹ không còn xa lạ gì nữa, ngược lại hình thức thẩm mỹ này được chào đón rất nhiều bởi nhu cầu làm đẹp của mọi người. Nhận ra những ưu điểm vượt trội trong điêu khắc chân mày 8D, Jenna Thanh Spa đã đầu tư trang thiết bị hiện đại và đội ngũ chuyên gia điêu khắc tay nghề được đào tạo từ Châu Âu. Chất liệu điêu khắc chân mày được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên có tinh chất collagen cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Tạo đường nét chân mày tự nhiên đẹp chuẩn phong thủy.

 

 

Kết quả điêu khắc chân mày 8D tại Jenna Thanh Spa

  • Không đau, không xưng, không cần nghỉ dưỡng
  • Chuyên viên tận tâm, kỹ thuật tay nghề cao sẽ giúp bạn có dược đôi chân mày đẹp như ý muôn, hợp với khuôn mặt đúng phong thủy thây đổi vận mệnh.
  • Giá cả hợp lý

Hoạt động 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp, Jenna Thanh Spa đã khẳng định đẳng cấp thương hiệu của mình với nhiều năm nhận giải thưởng về hoạt động làm đẹp.

Jenna Thanh tự hào là thương hiệu hàng đâu, uy tín cho mọi khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Jenna Thanh!!!

 

Jenna Thanh Spa – Nơi sắc đẹp ngự trị

Tư vấn miễn phí:

Hotline: 0908 789 939 _ (028) 6259 5566

ĐC: 715 – 717 Đường 3/2 P6 Q10 HCM.

 

 

 

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí