Điêu khắc chân mày 3D ở đâu đẹp nhất

Lý do bạn thích điêu khắc chân mày, lông mày 3D

Chân mày hoặc là lông mày là một điểm nhấn tạo nét trên khuôn mặt của mỗi người. Lông mày nhạt, thưa, mọc không đều,…đã làm cho khuôn mặt trở nên thiếu nét sắc sảo, ảnh hưởng đến phong thủy, vận mệnh của mỗi người. Điêu khắc lông mày ( chân mày) là hình thức làm cho cặp chân mày đều, đẹp, sắc nét và có thể thay đổi được vận mệnh của mỗi người. Điêu khắc chân mày 3D được nhiều khách hàng lựa chọn bởi lông mày mang nét tự nhiên, nữ tính, chân mày tạo cho người nhìn giống chân mày thật. Thay đổi vân mệnh, mang lại may mắn nhiều hơn. Điêu khắc chân mày 3D hiện nay được xem là trào lưu làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ.

Quy trình điêu khắc chân mày, lông mày 3D

Điêu khắc chân mày, lông mày là hình thức khắc từng sợi mới nhất đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và được thực hiện theo đúng quy trình để có được cặp chân mày ấn tượng và phù hợp với khuôn mặt nhất.

  •  Bác sĩ thẩm mỹ sẽ đo đạc để tạo dáng lông mày phù hợp với khuôn mặt
  •  Sau đó sẽ dùng bút kẻ nét mảnh để vạch sẵn từng sợi lông mày, công đoạn này cũng giúp tạo khuôn và dáng lông mày.
  • Tiếp đến là ủ tê để tránh lúc điêu khắc gây cảm giác đau rát.
  • Trước khi điêu khắc, bác sĩ sẽ pha màu mực phù hợp với mỗi người. Sau đó dùng lưỡi dao chuyên dụng để khắc theo từng sợi đã vẽ bằng chì trước đó.
  • Sau khi khắc xong, lông mày trông rất tự nhiên.

 

 

 

Điêu khắc chân mày, lông mày 3D đẹp nhất chỉ có tại viện thẩm mỹ Jenna Thanh Spa

Hiện tại, Spa đang là một trong những trung tâm làm đẹp được hàng nghìn khách hàng lựa chọn và tin tưởng khi đến làm đẹp.

Chính sự nâng cao về trình độ, chuyên môn trong kỹ thuật điêu khắc kết hợp với dụng cụ tiên tiến hiện đại được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Đã tạo một bước tiến vững chắc tại Viện thẩm mỹ Jenna Thanh Spa. Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực làm đẹp Jenna Thanh đã khẳng định được với khách hàng là 1 trung tâm chất lượng,uy tín hàng đầu đã làm là phải đẹp. Thu hút hàng triệu khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

Dụng cụ sử dụng điêu khắc chân mày, lông mày 3D

Được Jenna Thanh Spa sử dụng đảm bảo chất lượng không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến khách hàng, không nhiễm trùng và sưng tấy khi điêu khắc.

Jenna Thanh Spa đã thanh công trong lĩnh vực làm đẹp và đạt được nhiều giải thưởng giá trị đã nâng tầm đẳng cấp và nâng cao sự tin tưởng của khách hàng khi tới sử dụng dịch vụ. Dịch vụ tại Jenna Thanh mọi thứ đều là hoàn hảo đến từng milimet không chỉ là điêu khắc chân mày, lông mà mà những dịch vụ chăm sóc da, điều trị da, tắm trắng, trị sẹo …đã làm nên danh tiếng cho Jenna Thanh Spa.

Lưu ý: Hiện nay có nhiều viện thẩm mỹ về điêu khắc chân mày, lông mày tuy nhiên lại không đảm bảo chất lượng, dụng cụ cũ kĩ, điêu khắc chân mày không có kỹ thuật làm hư hại đến khuôn mặt, gây sưng và điêu khắc không đẹp để lại hiểm họa về sau. Hãy lựa chọn những cơ sở uy tín, chất lượng và kỹ thuật điêu khắc đạt chuẩn mới tiến hành thay đổi vận mệnh của mình bạn nhé.

Cam kết

Tư vấn miễn phí: 0908 789 939 – (08) 62595566

hoặc trực tiếp tại: 715-717 đường 3/2 P6. Q10 HCM

 

 

 

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí