Điêu khắc chân mày 3D

Điêu khắc chân mày 3D là kỹ thuật dùng kim xăm có đầu siêu nhỏ đưa vào vùng da lông mày một lượng màu phù hợp giúp thay đổi sắc tố da tại vùng thêu tạo ra dáng mày ưng ý. Do kĩ thuật phun thêu tỉ mỉ khắc từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2- 0.3 mm nên rất an toàn, không đau, không xâm lấn. Cho nên, khách hàng có thể yên tâm không ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe nhé!

 

Hiện nay, viện thẩm mỹ Jenna Thanh cung cấp dịch vụ điêu khắc chân mày 3D đến quý khách hàng, đầu tư trang thiết bị tân tiến có giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ, kết hợp với đội ngũ chuyên viên có kỹ thuật chuyên sâu trong điêu khắc chân mày, tạo cho cặp chân mày có được đường nét thanh thoát, đẹp tự nhiên.

 

Ưu điểm của phương pháp này là:

  • Đường nét, màu sắc chân mày đẹp tự nhiên như thật:
  • An toàn, không đau rát, không sưng
  • Kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ổn định

Với kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D, các chuyên viên sẽ thiết kế kiểu dáng chân mày phù hợp với dáng mặt của từng người sao cho nó có sự hài hòa trong không gian 3 chiều sau đó dùng mũi kim siêu nhỏ tỉ mỉ thêu nên từng sợi mày xuôi về phía đuôi mắt, mang đến vẻ đẹp tự nhiên không tì vết.

 

Quy trình điêu khắc chân mày:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tư vấn, và đưa ra dáng mày phù hợp với khuôn mặt của khách hàng

Bước 2: Chuyên viên tiến hành vệ sinh, sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Điêu khắc chân mày

Bước 4: Kiểm tra lần cuối và dặn dò trước khi ra về

Hoạt động được 15 năm trong việc làm đẹp cho khách hàng Jenna Thanh Spa đã là một doanh nghiệp được đánh giá cao về chất lượng thẩm mỹ uy tín, nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Nâng tầm giá trị,khẳng định đẳng cấp tạo uy tín tuyệt đối với khách hàng. Jenna Thanh Spa chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng hộ suốt 15 năm qua. Điều đó tạo động lực để Jenna Thanh Spa nâng tầm chăm sóc quý khách hàng nhiều hơn nữa trong tương lai.

 

Jenna Thanh Spa tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp !!!

Jenna Thanh Spa – Nơi sắc đẹp ngự trị 

Hotline: 0908 789 939 _ (08) 6259 5566

ĐC: 715 – 717 Đường 3/2 P6 Q10 HCM.

 

 

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí